Ảo thuật giá 20 000
Dịch vụ chú hề ảo thuật gia
Laptop cũ giá rẻ
Tin tổng hợp
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 6
  • Truy cập hôm nay: 110
  • Lượt truy cập: 2735783
  • Số trang xem: 3998729
  • Tổng số danh mục: 85
  • Tổng số sản phẩm: 249
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » Dịch vụ chú hề hoạt náo
chú hề KenKen cùng với danh hài việt Hương
chú hề KenKen cùng với danh hài việt Hương

Việt Hương bất ngờ khoe cậu con trai lai Đức, nhưng chỉ là con nuôi từ người người bạn gái rất thân chơi chung từ thuở nhỏ, cậu bé tên là Henry được mẹ nuôi đứng ra tổ chức sinh nhật lần thứ 2. 

Việt Hương chia sẽ lý do vì sao phải nhận con nuôi trong khi đó gia đình nhỏ của cô đã có bé gái được 5 tuổi tên Lisa. Cả hai vợ chồng Hương đều thích con nít, đặc biệt là cô nhưng vì công việc quá nhiều và bận rộn với các dự án phim ảnh, lưu diễn hài khắp nơi. Việt Hương đau lòng khi cả hai vợ chồng bận lưu diễn không thể mang con theo được, đành gởi người quen tuy cũng được chăm sóc kỹ nhưng vẫn lo lắng không bằng cha mẹ chăm sóc. Vì thế chỉ dám nhận con nuôi để mỗi khi về nước có con chơi đùa và chăm sóc bé.

Việt Hương về Việt Nam lần này ngoài tổ chức sinh nhật cho cậu con trai lên 2, cô khá bận rộn cho chương trình thực tế "Người Bí Ẩn" và dự án phim của đạo diễn Vương Quang Hùng với tên gọi "Đời Như Ý"...

Sắp tới cô cùng hai danh hài hải ngoại Hoài Linh và Chí Tài về Mỹ, để tham gia lưu diễn tại các tiểu Bang trong vòng 10 ngày.

 

Chú hề KENKEN rất hân hạnh được chị Việt Hương mời làm chú hề hoạt náo cho sinh nhật của bé, đồng thời mang đến nhiều trò ảo thuật cho các bé xem, 

Buổi tiệc diễn ra thành công, xin chúc mừng bé Henry và chị Việt Hương